Nam giáo viên lộ clip nóng khi dạy trực tuyến 18+ FULLHD

Nam giáo viên lộ clip nóng nhạy cảm khi đang dạy học trực tuyến trước nhiều học sinh và sinh viên đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cùng xem qua bài viết tại locliphay chúng tôi để xem sự việc này thế nào cũng như nguyên nhân sao bị phát tán.

Nam giáo viên lộ clip nóng nhạy cảm sự việc thế nào ?

Sáng 30/10, đại diện Sở GD & ĐT tỉnh Đồng Tháp xác nhận, trong lúc dạy học trực tuyến, thầy C.T.H (giáo viên môn tiếng Anh lớp 11, Trường THPT TP Cao Lãnh) để lộ clip trò chuyện. nhạy cảm.

Đoạn clip trên do ông V.Q.C, Hiệu phó Trường THPT TP Cao Lãnh gửi cho em H. Theo Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp, sự việc này xảy ra trong giờ học tại trường. Sở đã yêu cầu nhà trường xử lý các cá nhân liên quan.

Sự việc này xảy ra cách đây hơn 3 tuần. Khi đang dạy trực tuyến, thầy H. đã chia sẻ màn hình máy tính với cả lớp và lộ đoạn chat có clip nhạy cảm (sau đó được xác định là do thầy C. gửi cách đây một ngày).

Hôm đó, các học sinh lớp 11 đang học trực tuyến đã nhìn thấy hình ảnh khỏa thân của một người phụ nữ trên màn hình. Sau đó, thầy H. nhắn tin vào nhóm Zalo của lớp, yêu cầu học sinh không được nói, chia sẻ những hình ảnh này.

Ông V.Q.C xác nhận có gửi clip có nội dung nhạy cảm cho đồng nghiệp nhưng không phải khi đang dạy trên mạng. Đoạn clip này do một người quen gửi cho anh C quay cảnh các nữ công nhân tại xưởng “3 tại chỗ” chuẩn bị tắm. Hiệu phó Trường THPT TP Cao Lãnh cho biết tiếp tục chuyền clip cho đồng nghiệp để “chia sẻ về cuộc sống khó khăn của công nhân”.

“Tôi là lãnh đạo nhà trường mà gửi những hình ảnh đó là sai nhưng chỉ là để chia sẻ cá nhân chứ không phải tuyên truyền. Đây cũng là chuyện bình thường của người lớn. Lỗi là do thầy H. không cẩn thận, sơ ý mà để hở cho học sinh để xem, ”phó hiệu trưởng VQC cho biết.

Sau đó, phụ huynh học sinh đã gửi đơn khiếu nại đến Sở GD & ĐT tỉnh Đồng Tháp, yêu cầu làm rõ. Một phụ huynh cho rằng cách xử lý của giáo viên là không đúng mực, thậm chí là vô học. Cụ thể, khi sự việc xảy ra, người trong cuộc đã không xin lỗi các em, không giải thích cho học sinh hiểu đúng.

Theo ông Lê Văn Lộc, Hiệu trưởng Trường THPT TP Cao Lãnh, dù cô giáo không cố ý dạy nhưng việc học sinh xem đoạn hội thoại có nội dung như vậy là vi phạm nghiêm trọng. Nhà trường đã chấn chỉnh, rút ​​kinh nghiệm đối với các cá nhân liên quan.

Làm việc với Sở GD & ĐT tỉnh Đồng Tháp, ông V.Q.C và ông C.T.H đã thừa nhận sai phạm và nghiêm túc rút kinh nghiệm, không để xảy ra sự việc tương tự.

Nam giáo viên lộ clip nóng xem video không che ở đâu ?

Locliphay.com đã săn lùng trên các hội và group kín được video được cho là của nam giáo viên dạy học online không che. Các anh em cùng xem ngay và nhận xét thế nào.

Clip nóng nam giáo viên có thời lượng bao nhiêu phút ?

Thời lượng: video có thời lượng dài 5 phút.

Nam giáo viên lộ clip nhạy cảm mọi người có bình luận thế nào ?

Hiện tại vieo này được phát tán với tốc độ chóng mặt trên các group zalo cũng như telegram. Sau khi mọi người xem qua video này thì có những phản ứng như sau:

Kiểu này thì hết làm giáo viên nổi nữa rồi.

Căng nhỉ. Giáo viên gì mà để lộ clip nóng khi dạy học là không được rồi, Làm sao mà dạy được nữa.

Sau vụ này chắc phải bỏ nghề rồi đây.

Clip hơi mờ nha admin. Nói hd mà không rõ tí nào.

Xin clip gốc nào admin ơi. Gửi mail cho e nhé.

Admin săn clip hay tiếp nhé, em là fan ủng hộ cuồng nhiệt cho nào.

Tiểu sử nam giáo viên cho các bạn nào cần tham khảo ?

 • Tên thật: C.T.H
 • Năm sinh: chưa rõ.
 • Bao nhiêu tuổi: chưa rõ.
 • Quê quán: Đồng Tháp
 • Nơi ở hiện tại: Đồng Tháp
 • Chiều cao: chưa rõ.
 • Cân nặng: chưa rõ.
 • Tình trạng gia đình: chưa kết hôn
 • Cung hoàn đạo: chưa rõ.
 • Cầm tinh con giáp: chưa rõ.
 • Dạy học môn gì: Tiếng Anh.
 • Giáo viên lớp mấy: lớp 11.

Qua bài viết trên về nam giáo viên lộ clip nóng thì các bạn có nhận xét gì cũng như cần góp ý video hay không. Để lại ý kiến hoặc thông tin chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay nhé.

Trả lời

CLIP NÓNG 18+ KHÔNG CHE FULL LINK Ở ĐÂY

Vì tính chất bảo mật cũng như AN NINH MẠNG nên chúng tôi yêu cầu CODE để xem FULL nhé. Anh em thông cảm nha.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Hãy tìm kiếm từ khóa

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web theo yêu cầu. LƯU Ý CHỌN ĐÚNG WEB + ĐÚNG BÀI MỚI CÓ MÃ NHÉ.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống chỗ này như "HÌNH ẢNH Ở DƯỚI"

LIÊN KẾT girlxinhtoanquoc