Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính ?

Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính link xem FULL HD không che cho những bạn nào cần. Mọi đóng góp hoặc cần xem thêm thì bạn hãy bình luận ngay cho chúng tôi nhé.

Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc thật không ?

Thật hay không thì chưa biết rõ. Nhưng video xem chúng tôi để ở cuối bài viết bạn hãy kéo đến cuối bài xem ngay để rõ hơn và tự nhận xét nhé.

Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc link xem ở đâu ?

Link xem clip quan hệ với nữ kế toán ở cuối bài viết này.

Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc là ai ?

Sau sự việc lộ clip “nóng” với nữ kế toán tại phòng làm việc, trong giờ hành chính, Chánh án TAND huyện Minh Hóa cho biết đã rút được nhiều bài học.

Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính ?
Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính ?

Xem thêm: Clip quay lén cô gái ngồi vô ý của MC đám cưới lộ hàng

Vụ việc ông Đinh Lâm X,- Chánh án TAND huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình quan hệ với bà Đ.T.K.C- kế toán TAND huyện Minh Hóa tại phòng làm việc cơ quan, trong giờ hành chính đang khiến dư luận xôn xao.

Trả lời báo Infonet ngày 12/12, ông X. cho biết: “Hiện tại sức khỏe, tinh thần của tôi vẫn bình thường. Tôi vẫn đi làm việc bình thường”.

Theo ông X., sau sự việc ông rút ra nhiều bài học.

Trước đó, khoảng 3 tháng trước, ông Đoàn Ngọc Lâm- Bí thư Huyện ủy Minh Hóa nhận được một đoạn video quay cảnh ông X. và bà C. quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc, trong giờ hành chính.

Ngay sau đó, huyện ủy Minh Hóa đã vào cuộc xác minh.

Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc vì sao phát tán ?

Vấn đề vì sao lại lộ clip quan hệ cũng nữ nhân viên tại phòng làm việc thì chưa rõ. Cũng như người phát tán clip động thái thế nào thì đang được điều tra rõ hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật sau cho bạn nhé.

Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc kết cục giờ ra sao ?

Báo Người Lao động đưa tin, ban đầu ông X. đã phủ nhận toàn bộ sự việc. Tuy nhiên, khi cơ quan thẩm tra và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa. Lúc này ông X. mới thừa nhận sự việc và biện minh là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính ?
Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính ?

Ngày 10/12, Tỉnh ủy Quảng Bình có thông báo cắt hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Xướng – Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm kỷ luật đạo đức lối sống. TAND tỉnh Quảng Bình cũng đang hoàn tất các quy trình để gửi Chánh án TAND tối cao ra các quyết định cách chức Chánh án TAND huyện đối với ông X.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với Pv báo Giao thông, ông Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình cho biết, bà C. đã bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc. Ngoài ra bà C. sẽ bị xử lý bằng hình thức cảnh cáo về mặt hành chính.

Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc diễn ra ở đâu ?

Khung cảnh của hiện trường quan hệ cùng nữ kế toán tại phòng làm việc.

Về thông tin chiếc camera được đặt trong phòng làm việc của ông Xướng, nên dư luận cho rằng có người cố tình theo dõi ông Xướng trong quá trình làm việc, ông Lâm cho biết: “Cái này thì chịu rồi, không ai dám khẳng định, đây là chuyện nội bộ của họ. Không ai chỉ đạo làm chuyện đó cả. Cũng không ai dám xuất đầu lộ diện về chuyện này. Cái video đó được gửi lên tận Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch, Ủy ban kiểm tra”.

Ở một diễn biến khác, chiều 13/12, Huyện ủy Minh Hóa (Quảng Bình) đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về việc thi hành kỷ luật ông Đinh Lâm Xướng (sinh năm 1970) – Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng, báo Dân Sinh đưa tin.

Cụ thể, ông Đinh Lâm Xướng bị kỷ luật do vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cơ quan Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa. Tạo dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân.

Đối với bà Đ.T.K.C bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Trước đó, lãnh đạo Huyện ủy Minh Hóa nhận được một video do một người giấu tên quay lại cảnh Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa đang quan hệ tình dục với bà Đ.T.K. C. (sinh năm 1970) là kế toán ngay tại phòng làm việc của ông Xướng trong giờ hành chính.

Sau đó, các cơ quan liên quan đã vào cuộc xác minh và ông Xưỡng cũng đã thừa nhận sự việc. Tuy nhiên, ông Xướng chống chế rằng do say rượu nên thiếu kiềm chế.

Thông tin được trích dẫn tại: https://www.doisongphapluat.com/chanh-an-lo-clip-nong-voi-nu-ke-toan-tai-phong-lam-viec-cong-bo-ket-qua-giam-dinh-hinh-anh-a304600.html

Và bài viết này chia sẻ những thông tin về ” Lộ clip quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính ” cũng như nếu có thắc mắc hoặc không xem được CLIP thì bình luận cuối bài. Chúng tôi sẽ xử lý nhé.

LIÊN KẾT girlxinhtoanquoc