Hoài linh chưa chuyển tiền từ thiện, nghi án ăn chặn 14 tỷ ?

Hoài linh chưa chuyển tiền từ thiện và vụ việc bị lộ sau khi bà Phương Hằng tiết lộ sự thật động trời. Bài viết này sẽ làm rõ hơn cho các bạn ngay khi muốn tìm hiểu về vụ án rầm rộ này.

Hoài linh chưa chuyển tiền từ thiện gồm bao nhiêu ?

Số tiền được tiết lộ và Locliphay tổng hợp lại được trên các trang báo Online cũng như trên các thông tin mà Google tổng hợp được lên đến 14 tỷ đồng.

Hoài linh chưa chuyển tiền từ thiện bị bà hằng bóc phốt ?

Theo đó, những ngày qua, cái tên Hoài Linh liên tục bị réo gọi khắp cộng đồng mạng, từ chuyện của bà Phương Hằng đến nghi ngờ “tiền quyên góp từ thiện được 13 tỉ đồng ủng hộ miền Trung lũ lụt đã “đi đâu về đâu?”. Mặc dù vẫn im lặng nhưng tối qua, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chuyển khoản thành công của nghệ sĩ Hoài Linh gửi đến nơi tiếp nhận cứu trợ số tiền 14 tỉ đồng và nội dung ‘Nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ miền Trung chống lũ’.

Trong hình ảnh được ghi chuyển khoản thành công vào chiều 5-12-2020. Như vậy, hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, minh chứng rằng danh hài Hoài Linh đã chuyển tiền ủng hộ miền Trung từ đầu tháng 12 năm ngoái chứ không phải “im hơi lặng tiếng” như nhiều người đồn thổi.

Hoài Linh chưa chuyển tiền từ thiện thì nói gì ?

Ngày 24-5, NSƯT Hoài Linh đã gửi đến một số cơ quan truyền thông những lời trần tình về số tiền 13 tỉ đồng mà nhiều người hảo tâm đóng góp giúp đồng bào lũ lụt miền Trung mà dư luận quan tâm thời gian qua.

Theo đó, NSƯT Hoài Linh khẳng định số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh đã thiết lập.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, danh hài này cho biết Tết Nguyên Đán Tân Sửu vừa qua, anh đã chuẩn bị chuyến đi trao số tiền cho đồng bào miền Trung, sau chuyến lưu diễn tại Điện Biên, Lai Châu. Song, vì tình hình dịch bệnh bùng phát nên anh phải dời lại. Anh dự kiến từ ngày 10 đến 17-5 tiến hành chuyến đi nhưng rồi dịch bệnh lại bùng phát nên đành phải dời.

“Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…” – danh hài Hoài Linh nói trong clip gửi một số cơ quan báo chí.

NSƯT Hoài Linh cũng cảm ơn tấm lòng từ thiện của đông đảo khán giả đã yêu mến, hưởng ứng lời kêu gọi trên trang cá nhân của anh. “Thương lắm quý vị ơi, vì có nhiều người gửi 8.000 – 9.000 đồng – số tiền tuy không lớn nhưng cho thấy tấm lòng thiện nguyện chia sẻ với đồng bào miền Trung… Tôi sẽ đến tận nơi trao và xin lỗi đồng bào miền Trung về sự chậm trễ này” – NSƯT Hoài Linh bày tỏ.

Về số tiền mua vòng hoa và phúng điếu cố nghệ sĩ Chí Tài mà một số khán giả đã gửi vào số tài khoản giúp đồng bào miền Trung, danh hài Hoài Linh cho biết anh đã tách hẳn ra bởi chi tiết sau mỗi tin nhắn gửi tiền, người gửi đều ghi rõ mục đích trao tặng. Số tiền 83.000 USD gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài nhờ thực hiện di nguyện làm từ thiện, anh sẽ thực hiện theo đúng lời ủy nhiệm của nghệ sĩ Chí Thiện (anh ruột Chí Tài) và chị Phương Loan (vợ nghệ sĩ Chí Tài).

Danh hài Hoài Linh cho biết sau những đợt trao tiền từ thiện, anh sẽ công bố các clip và chứng từ minh bạch. Bản thân anh luôn tâm nguyện làm đúng lương tâm, “không làm mẻ một đồng” số tiền mà công chúng đã đặt niềm tin nơi anh.

Hoài linh chưa chuyển tiền từ thiện ủng hộ lũ lụt miền trung ?

Những ngày qua, thông tin liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh được cư dân mạng quan tâm khi ông liên tục bị réo gọi trong các livestream. Sau đó, nhiều người tiếp tục hoài nghi về số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung từng được diễn viên Dạ cổ hoài lang kêu gọi trước đó. Mới đây nhất, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là ”chứng nhận” chuyển khoản ngân hàng thành công với nội dung: “Nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ miền Trung chống lũ”. Cụ thể, số tiền 14 tỉ đồng được giao dịch vào ngày 5.12.2020.

Tuy nhiên, khi hình ảnh này được lan truyền khắp cộng đồng mạng, nhiều người nghi ngờ “chứng nhận” này là giả. Nhiều ý kiến cho rằng hạn mức trong một lần chuyển khoản không thể đạt con số 14 tỉ đồng. Đồng thời, theo một số cư dân mạng, nếu tra cứu thông tin thì số tài khoản xuất hiện trong hình ảnh là đúng, nhưng tên tài khoản lại khác nhau. Điều đó khiến nhiều người không khỏi hoang mang, thậm chí có người còn ngờ vực đây là hình ảnh đã được xử lý bằng photoshop.

Hoài linh chưa chuyển tiền từ thiện và nghi án ăn chặn tiền ?

Thông tin đang cập nhật thêm cho các bạn ?

Hoài Linh chưa chuyển tiền tự thiện thì mọi người phản ánh sao ?

Ghi nhận được từ 1 GR trên FB như sau: https://www.facebook.com/groups/874273096609570/permalink/884413568928856/

Trang Nôô nói gì về việc ” Hoài Linh chưa chuyển tiền từ thiện “

Không biết thực hư như nào. Nhưng miền trung chúng cháu đã thu hoạch được hai mùa, nhà cửa cũng đã ổn định lại rồi mà trợ cấp vẫn còn ở đây thì không biết có thương lắm miền trung thật hay không, hay là thương xã giao nữa.

Tô Tiến Đạt nói gì về việc ” Hoài Linh chưa chuyển tiền từ thiện “

Tóm tắt series trinh thám và cung đấu giữa 1 bên có tiền và 1 bên có quyền cho những ai chưa biết chuyện :

– CEO Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo người dân, không hề biết chữa bệnh

– Võ Hoàng Yên từng chữa bệnh cho Hoài Linh và được HL tung hô nên PH muốn HL lên tiếng cho người dân biết rốt cuộc VHY có chữa được bệnh hay ko

– HL lúc này bị vô thế : nếu thừa nhận VHY chữa được bệnh thì lỡ PH tung bằng chứng ra là VHY ko chữa dc bệnh thì HL thành kẻ nói dối. nếu thừa nhận VHY ko chữa dc bệnh thì chẳng khác nào thừa nhận tiếp tay cho VHY lừa người dân

– Liên kết với việc trên thì chuyện nghệ sĩ bị bóc ra : lợi dụng lòng tin người dân, quảng cáo thực phẩm chức năng bất chấp nguồn gốc để kiếm tiền, hại người dân tin lời, mua uống và tử vong

– Vì HL ko lên tiếng nên PH tiếp tục tố HL nhận hầu đồng giá 1 tỷ 1 lần . Lúc này sự việc đã nghiêm trọng và có dấu hiệu vi phạm pháp luật, buôn thần bán thánh. Hầu đồng ko sai, nhưng thu tiền để lên đồng là dấu hiệu tuyên truyền mê tín dị đoan

– HL tiếp tục im lặng. PH tiếp tục tố HL ém 14 tỷ cứu trợ lũ lụt và tháng 5 nay là vừa tròn 6 tháng đáo hạn ngân hàng

– Hacker xâm nhập được vào group chat của HL, Đàm vĩnh hưng, Hồng Vân và Trịnh Kim chi (đang tranh cử) . Lý do lũ lụt miền Trung mà HL vẫn chưa cứu trợ là do covid ???!!!

– Người dân cho rằng vào nửa năm trước người dân vừa phải đối phó covid, vừa chống thiên tai, tan nhà nát cửa, người thân bị lũ cuốn mất tích, tại sao không cứu trợ ngay lúc đó mà lại đợi đến nữa năm sau mới cứu trợ ? số tiền 14 tỷ gửi ngắn hạn 6 tháng sẽ lãi được 283 triệu, vậy giờ ai là người hưởng khoảng dư đó ?

– Ngay lúc đó Gia Bảo và 1 loạt các nghệ sỹ bưng bô cho HL đã làm 1 việc ko thể ngu hơn, kéo cả tàu đi thẳng vào lòng đất : photoshop đã chuyển khoản cho Mặt Trận Tổ Quốc 14 tỷ

– Người dân nổi giận vì khi đó HL đứng ra kêu gọi sẽ trực tiếp trao tận tay cho người dân nhưng giờ lại đi chuyển khoản cho MTTQ (mà lại là fake nữa) thì khác gì lừa họ ?

– Cán bộ VKS cũng nhập cuộc mong muốn Hl lên tiếng vì hiện tại nếu điều tra được HL dùng 14 tỷ đó cho việc riêng thì sẽ bị TÙ CHUNG THÂN vì ” lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” . CEO PH nói “14 tỷ này dù a HL có trả hay ko trả thì cũng ko xong “. Như khách nhờ bạn ship hàng, bạn giữ hàng người ta 6 tháng, đợi ngta truy ra bạn mới vội đem ship hay đem trả lại hàng thì gần như là ăn cắp rồi

– Hiện giờ HL dc ví như Nhạc Bất Quần. bên ngoài thì đạo mạo nhưng phía sau thì quyền lực khống chế cả báo chí và showbiz cực kỳ kinh khủng

Update : HL tiếp tục bị tố tiền phúng điếu của Chí Tài còn khoảng 83.000 USD = 1 tỷ 9 vẫn nằm trong tài khoản HL

Cre: Croup này nó lạ lắm

Đỗ Quốc Quyền nói gì về việc ” Hoài Linh chưa chuyển tiền từ thiện “

Chú Linh lên tiếng xin lỗi khán giả rồi mọi người còn đòi hỏi gì nữa? Hay mọi người phải dồn chú vào đường cùng? Nhìn chú rơm rớm nước mắt xin lỗi công chúng đủ thấy chú có tâm và ân hận thế nào rồi. Mọi người vừa phải thôi. Mong sau cmt này nhiều người đồng tình với mình tha thứ cho chú. Mãi yêu chú Quyền Linh

Hạ Vũ nói gì về việc ” Hoài Linh chưa chuyển tiền từ thiện “

Không biết chuyện như răng . Nhưng miền trung chúng cháu đã thu hoạch được hai mùa, nhà cửa cũng đã ổn định lại rồi mà trợ cấp vẫn còn ở đây thì không biết có thương lắm miền trung thật hay không, hay là nói miệng rứa thôi.

Hoài Linh chưa chuyển tiền từ thiện được tìm kiếm thế nào ?

  • hoài linh tiền từ thiện
  • hoài linh chuyển tiền từ thiện
  • hoài linh chưa chuyển tiền từ thiện
  • hoài linh phương hằng
  • hoài linh ăn chặn tiền từ thiện

Cũng như nếu bạn muốn đóng góp thêm thông tin gì về việc ” Hoài Linh Chưa Chuyển Tiền Từ Thiện ” và nghi án ăn chặn 14 tỷ đồng thì bạn hãy bình luận trong bài viết này nhé.

Trả lời

CLIP NÓNG 18+ KHÔNG CHE FULL LINK Ở ĐÂY

Vì tính chất bảo mật cũng như AN NINH MẠNG nên chúng tôi yêu cầu CODE để xem FULL nhé. Anh em thông cảm nha.

LÀM THEO HƯỚNG DẪN MÃ SAU ĐÂY ĐỂ LẤY MÃ

✅ Bước 1: Hãy tìm kiếm từ khóa

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang web theo yêu cầu. LƯU Ý CHỌN ĐÚNG WEB + ĐÚNG BÀI MỚI CÓ MÃ NHÉ.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống chỗ này như "HÌNH ẢNH Ở DƯỚI"

LIÊN KẾT girlxinhtoanquoc